Phim sex Việt Nam chịch toét lồn em bồ dâm đãng

Cô vợ của anh không thể nào ngờ được anh chồng của mình lại dâm đãng đến như vậy. Đã nói dối cô đi công tác để đến bên cạnh em bồ xinh đẹp của mình. Do cô vợ của mình đã không đáp ứng được nhu cầu sin lí cho anh nên anh mới làm như vậy. Mà làm tình với cô bồ nó sung sướng hơn nhiều khi cô phục vụ anh tận tình và chu đáo.

Sau nhiều ngày không làm chuyện đó nên anh đã rất khó chịu. Vừa mí gặp cô bồ của mình anh đã không chần trừ mà đè cô ra và giải tỏa cơn ham muốn. Cái cảm giác thật là sung sướng khi được la liếm lên mu lồn của cô. Nó thật là nhiều nước và toát lên một mùi thơm làm anh không thể cưỡng lại được. Cô cũng không làm anh thất vọng trước màn bú cu đỉnh cao của mình đã đem lại cho anh cảm giác thỏa mái và dễ chịu nhất. Bú cho tới khi tinh khí của anh phóng đầy mồm cô. Anh mới nhét con cu cương cứng của mình vào và dồn dập. Cô không thể ngờ được con cu anh lại to và dài đến như vậy. Đã làm cho cô sung sướng và cái lồn không ngừng chảy nước.

Thật là sung sướng khi được đóng ngập con cu cương cứng của mình vào sâu bên trong lồn. Với những kinh nghiệm của mình anh đã thay đổi cho cô rất nhiều các tư thế khác nhau. Cuối cùng đã cho cô lên đỉnh cảm nhận được sự sung sướng và thăng hoa mà anh đem lại. Cái cảm giác mà không phải người đàn ông nào cũng đem lại được.