Một cái Tết đoàn viên cùng nàng dâu trẻ về quê chồng


xem phim sex vlxx chọn lọc mới nhất gái cực xinh

Phim sex tập thể nàng dâu trẻ về quê chồng nhân dịp tết, cả gia đình quây quần địt nàng dâu xinh đẹp vú to, chỉ có bà mẹ chồng là ngủ say không biết gì.

Lần đầu tiên về quê chồng chơi nàng dâu cũng khá là bẽn lẽn. May mà mọi người đều thân thiện nên em cũng vơi đi cảm giác xa lạ. Buổi tối cả gia đình lại ngủ cùng nhau trên chiếc giường chung của cả nhà. Mọi chuyện sẽ êm đẹp nếu như anh chồng không gạ vợ địt nhau. Đúng là mới cưới có khác, có vợ ngon nên lúc nào cũng thèm chịch. Cặp vợ chồng trẻ mới cưới nhau vẫn người vừa đẹp vừa ngon. Ngủ nhờ nhà bố mẹ một đêm, nhìn người chị dâu ngon như này thì cậu em chồng không nhịn được mà nứng. Rồi cả ông bố chồng cũng không thoát khỏi suy nghĩ vọng tưởng với nàng dâu trẻ. Rồi mới xảy ra chuyện phim sex tập thể với cô con dâu xinh đẹp.

Threesome nàng dâu trẻ về nhà chồng
Threesome nàng dâu trẻ về nhà chồng

Nàng dâu trẻ về nhà chồng bị threesome

Nói là cưỡng dâm nhưng tôi nói thật chị dâu xinh đẹp cho thằng em chồng. Đó là đứa con chồng lúc nào nó cũng cô con dâu vú bự hàng ngon làm cho ông ta doggy em người yêu xinh đẹp với cặp. Cả gia đình có 3 thằng đàn ông thì thằng nào cũng dâm dục hết. Nàng dâu nằm giữa thì tận hưởng hết những cú thúc cặc vào lồn. Đứa con dâu vừa đẹp vừa ngon đã thế  lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Nằm kề cận nhau thế này mà không địt thì con cặc nó đâu chịu ngủ yên cho đâu.

Cô vô tình phát hiện việc bố chồng nhưng liệu im lặng có phải là cách. Làm tình với cô vợ có ham muốn mạnh thằng cha chồng mình đó là một lão già địt khoẻ. Vì chị dâu quá ngon cho nên cậu em chồng cũng tham gia. Anh chồng thì đương nhiên có quyền địt vợ mình rồi, thế là tha hồ sex milf với nhau. Chỉ sợ mẹ chồng phát hiện thì cuộc vui này phải chấm dứt.