IPX – 954 Học thêm cùng cô giáo xinh đẹp Tsumugi Akari


xem phim sex vlxx chọn lọc mới nhất gái cực xinh

Phim sex nhật bản Học thêm cùng cô giáo xinh đẹp Tsumugi Akari, cô giáo mới về trường khiến nam sinh bấn cặc vì quá xinh đẹp, sau giờ học cô lại cùng nam sinh làm tình.

Từ ngày có cô giáo mới về trường là học sinh chăm chú nghe giảng hơn hẳn, nhất là những cậu học sinh nghịch ngợm. Tuy rằng học bài thì không hiểu gì nhưng được cái là ngoan ngoãn nghe giảng không mất trật tự nữa. Nhà trường thấy như vậy thì cũng rất là yên tâm bởi vì ít ra là giữ trật tự cho lớp học. Sau đó cô có thể dạy thêm cho học trò tiến bộ thì nhà trường sẽ đánh giá rất cao. Bởi vậy cho nên sau giờ học trên lớp thì cô cùng các nam sinh sẽ ở lại học thêm môn phim sex nhật bản. Nói thật thì học hành với những học sinh cá biệt này không có tác dụng đâu, chỉ có chịch gái xinh thì bọn họ còn thích thú.

Học thêm cùng cô giáo Tsumugi Akari
Học thêm cùng cô giáo Tsumugi Akari

Học thêm cùng cô giáo Tsumugi Akari

Chỉ cần cô có một chút sơ hở là nam sinh đè ra chịch liền, chàng trai lên cơn nứng đỉnh điểm khi được địt cô giáo xinh đẹp. Nhưng đúng là cô đẹp thật, với nhan sắc này thì cô tự tin nói gì học sinh cũng nghe hết. Các em chỉ cần hứa với cô là chăm chỉ đi học thì cô cho địt suốt cũng được. Tưởng thi điểm cao mới khó chứ đi học đều thì có khó gì đâu, khi mà ngồi trong lớp ngắm mông cô giáo. Rồi tưởng tượng lúc được dogggy vào mông cô giáo thì còn gì bằng nữa. Rõ ràng đang ngồi học mà hắn lại tưởng tượng đang rúc vào bím cô mà vét máng. Sex nhật bản toàn gái xinh thế này thì nứng quá đi mất.

Nhưng mà cái cảm giác sung sướng khi mời anh em đồng dâm cùng thưởng thức cảm giác địt cô giáo là như thế nào. Đúng là đồi bại quá nhưng mà vẫn còn thấy sướng khi được chịch cô giáo và không bao giờ cậu thấy hối hận cả. Nhìn cô giáo này đẹp quá mỗi tội là cậu nam sinh đâm con cặc vào lồn của cô mà nhấp chứ chẳng biết làm tình gì cả. Thế mà vẫn có diễm phúc sex cùng cô giáo, cô nàng này mà sex japanese lesbians thì hẳn là đàn ông tiếc đứt ruột.