Đi cắm trại cùng bạn thân rồi phang luôn vợ nó


xem phim sex vlxx chọn lọc mới nhất gái cực xinh

Phim sex vụng trộm với vợ thằng bạn thân trong chuyến cắm trại. Thằng bạn số hưởng thật, cưới được con vợ xinh như thiên thần, lồn thì dâm, địt được em một lần mà hắn nhớ mãi.

Nhà có ông bạn thân đến chơi nên hai vợ chồng tiếp đón rất chu đáo. Cô vợ xinh đẹp, đảm đang trổ tài nấu toàn món ngon để tiếp bạn của chồng. Thế nhưng thứ mà gã ta xuýt xoa không phải là đồ ăn ngon, mà là vợ thằng bạn nó ngon quá. Thế là hắn cứ nấn ná ở lại chơi chẳng muốn về, cũng may là vợ chồng cậu bạn hiếu khách. Ở nhà mãi thì cũng chán cho nên họ rủ nhau đi cắm trại nhân dịp cuối tuần. Thế là thời cơ để gã sex vụng trộm với vợ thằng bạn cũng đến.

Sex vụng trộm với vợ của thằng bạn thân
Sex vụng trộm với vợ của thằng bạn thân

Sex vụng trộm với vợ thằng bạn thân

Trong khi thằng bạn đi kiếm củi về đốt lửa trại thì hắn lẻn ngay vào lều của vợ chồng thằng bạn rồi chịch luôn. Mặc kệ em có chống cự thì hắn cũng phải chơi tàu nhanh với em cho bằng được. Sức của phụ nữ thì không thể nào bằng đàn ông được, nên em cam chịu bị chịch thôi. Thế nhưng có cảm giác gì đó lạ lạ, lồn em sao lại chảy nước vì người đàn ông này cơ chứ. Suy nghĩ của em thì không muốn nhưng mà thực chất thì cái lồn em rất thích khi được gã ta chịch. Thấy mình bị bại lộ cảm xúc nên em khá ngại ngùng, không giãy dụa nữa mà phối hợp với hắn. Đồng ý rằng hắn chịch sướng, nhưng dù sao đây cũng không phải chồng mình nên sex vungtrom nó không thoải mái.

Vậy nên em hết sức phối hợp với hắn, lồn siết chặt lại để con cặc của hắn mau xuất tinh. Nhưng có lẽ là em đã tính nhầm rồi, em càng hưởng ứng, gã càng hung hăng mà chịch mạnh hơn. Thật không thể ngờ được là hắn phang em buổi trưa rồi mà tối lại mò sang phát nữa. Lần này chồng em còn nằm ngủ ngay cạnh mà vợ thì lại chổng mông cho thằng khác doggy. Một cảnh tượng dâm mỹ và vô cùng kích thích, chỉ có trong phim jav uncensored.