Bác bảo vệ may mắn và em nhân viên văn phòng bấn lồn


xem phim sex vlxx chọn lọc mới nhất gái cực xinh

Phim sex địt nhau cùng em nhân viên văn phòng bấn lồn không có ai địt nên gạ bác bảo vệ vào phòng làm tình cho đỡ nứng, bác bảo vệ già không ngờ lại được địt một cô gái xinh đẹp như vậy.

Cả đời bác làm công việc tay chân, hơn nữa giờ cũng có tuổi rồi nên chưa bao giờ nghĩ được địt một cô gái trẻ đẹp thơm tho như vậy cả. Nhưng bác lại đi qua đúng lúc em nhân viên văn phòng đang bấn lồn thèm địt. Bây giờ em chỉ cần là đàn ông thôi, còn tuổi tác hay tiền bạc chẳng quan trọng nữa. Chính công việc tay chân đã mang cho bác một cơ thể khoẻ mạnh, cơ bắp nên em mới càng nứng hơn. Được phim sex địt nhau với bác thì em cũng sướng mà bác thì lại cảm thấy vinh dự. Đúng là không ngờ cơ hội chịch gái xinh lại rơi vào đầu lão trong một ngày bình thường như bao ngày.

Gạ tình bác bảo vệ già
Gạ tình bác bảo vệ già

Sex địt nhau với em nhân viên bấn lồn

Thậm chí bác còn luống cuống đến mức không biết bắt đầu từ đâu. Nhưng không sao bởi vì em đang nứng nên em sẽ chủ trì cuộc làm tình bất ngờ này. Em dạng bím ra bảo bác bảo vệ vét máng thì bác cứ thế mà làm theo là được. Cũng chỉ mất ít phút để hai người làm quen với nhau thôi, vì dù sao họ đều là người trưởng thành, chuyện tình dục thì ai cũng đã từng trải rồi. Thậm chí tuổi đời của bác lâu hơn nên có những chiêu trò làm tình khiến cô nàng khóc thét vì sướng. Dĩ nhiên rồi, không tự dưng mà người ta bảo gừng càng già càng cay. Thậm chí bây giờ em mới là người cảm thấy may mắn khi cho bác sex địt nhau.

Ban đầu cứ nghĩ là thôi chịch bừa cho qua cơn nứng chứ ai ngờ lại gặp đúng người rồi. Đúng là già nhưng có võ, sau lần đó thì em cũng thử làm tình với trai trẻ nhưng đúng là vẫn phải quay về với bác bảo vệ già vẫn là sướng nhất. Hai chú cháu sống chung 1 chung cư nên làm tình còn tiện hơn nữa. Em dâm thật, một tuần mà phang biết bao nhiêu người, chắc chỉ trừ lesbian porn là chưa chơi thôi nhỉ.